Điều gì giúp sữa Bebemil Australia lấy được trọn niềm tin nơi mẹ

Mong muốn con phát triển cao lớn, khỏe mạnh và thông minh là điều ước của tất cả những bậc cha mẹ. Chúng ta luôn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con để giúp con yêu phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não. Bởi vậy, việc lựa chọn sữa dinh dưỡng cho con cũng luôn có những tiêu chuẩn khắt khe và kỹ lưỡng để tìm ra nguồn thực phẩm an toàn, bổ dưỡng nhất. Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe ấy, sữa dinh dưỡng Bebemil Australia đã chiếm trọn trái tim của hàng triệu bà mẹ Việt Nam và đồng hành cùng các con yêu trong quá trình phát triển lâu dài.

2. Điều đặc biệt tạo nên thương hiệu của Bebemil Australia.

hình ảnh

Bebemil Australia là sữa bột dinh dưỡng Úc dành cho người Việt, Bebemil Australia được tối ưu các dưỡng chất nhằm hỗ trợ trí não, phát triển chiều cao cân nặng cho bé. Sữa Bebemil Australia có hương vị, nguồn dưỡng chất rất phù hợp với sự phát triển của trẻ em Việt, là một trong các loại sữa được nhiều mẹ trong cộng đồng mẹ và bé tin dùng.

3. Thành phần và công dụng nổi bật của Bebemil Australia.

 • Lactoferrin: là một thành phần quan trọng của hệ miễn dịch, giúp bé bổ sung sắt, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa vi khuẩn, chống lại bệnh tật. Cho bé một hệ miễn dịch vượt trội.
 • HMO: là thành phần chất rắn nhiều thứ ba trong sữa mẹ, sau lactose và chất béo giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tăng sức đề kháng cho trẻ.
 • FOS/ Inulin: là các chất xơ hòa tan, có chức năng cung cấp dinh dưỡng cho hệ vi sinh đường ruột, giúp tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa, tránh tình trạng táo bón và không hấp thụ chất dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. Đồng thời giúp kích thích các gai vị giác ở đầu lưỡi giúp con ăn ngon miệng hơn.
 • Colostrum: Thành phần sữa non chứa hàm lượng dinh dưỡng và kháng thể cao gấp nhiều lần các dòng sữa thông thường, giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng tối ưu và sức đề kháng vượt trội cho bé.
 • Nhóm thành phần phát triển chiều cao và trí não: DHA, Taurine, Choline, MK7,… giúp trẻ phát triển cân đối cả về thể chất và trí não.

4. Các loại Bebemil Australia:

 • Bebemil Colostrum Baby: Dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi giúp trẻ phát triển não bộ, thị giác, chống táo bón.
 • Bebemil Australia Opti: Dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện, tăng sức đề kháng, tăng cân.
hình ảnh
 • Bebemil Colostrum Pedia: Dành cho trẻ từ 1-10 tuổi giúp trẻ cải tăng cân tăng kí, ăn ngon ngủ tốt, chống táo bón.
 • Bebemil Australia Pedia: Dành cho trẻ từ 1-10 tuổi giúp trẻ phát triển toàn diện, tăng cần, phát triển trí não.
hình ảnh
 • Bebemil Australia Grow IQ: Dành cho trẻ từ 1-10 tuổi giúp bé có một khung xương chắc khỏe, phát triển chiều cao, trí não và cân nặng vượt trội. Nay đã có sữa pha sẵn tiện lợi.
 • Bebemil Australia Bon: Dành cho người già, người trưởng thành. Cung cấp năng lượng cần thiết, đầy đủ cho người trưởng thành.
 • Bios Focus Gain: Giúp người đau ốm phục hồi sức khỏe, người gầy muốn tăng cân khỏe mạnh. Nay đã có sữa pha sẵn tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *