Sứ mệnh
Với phương châm “ Dinh dưỡng tốt từ tâm tới tâm” T&T cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình để phục vụ cuộc sống con người và xã hội.

Triết Lý Kinh Doanh
T&T mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích của mọi đối tượng. T&T xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng là người bạn đồng hành của T&T.

Chính sách chất lượng
T&T luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách không ngừng cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo quy định của pháp luật.

T&T không chỉ sản xuất dòng sữa dành cho trẻ em, mà còn nghiên cứu và sản xuất nhiều sản phẩm sữa dành cho mẹ mang thai, người già, người cần tăng sức đề kháng, tăng cân, tăng cười sức khoẻ,….

Sữa T&T đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.